home

Cam Kết Lợi Nhuận 9%/năm

Cam Kết Lợi Nhuận 9%/năm

 TRẢI NGHIỆM TỔ ẤM NGHỈ DƯỠNG SÁT BIỂN CỦA BẠN… 

Cơ hội đầu tư độc đáo tại điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam

Ramada Hồ Tràm

 

Cảm nhận một góc thiên đường hạ giới.

Hãy tự nuông chiều bản thân trong không gian căn hộ thanh bình và nắm bắt cơ hội đầu tư tuyệt vời ở Hồ Tràm Strip năng động. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Ramada by Wyndham mang đến cho các chủ sở hữu cơ hội tốt nhất để trở thành một phần của điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Kết hợp giữa thiết kế ấn tượng, tầm nhìn hướng biển đẹp nao lòng và vị trí đắc địa chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh hai tiếng đi xe, Ramada by Wyndham Hồ Tràm Strip là khu nghỉ mát được yêu thích nhất tại miền Nam Việt Nam.

Chủ sở hữu có thể chọn từ ba loại phòng ở khu dân cư cao cấp 12 tầng,  khu căn hộ khách sạn gồm 162 căn dạng Tiêu chuẩn, Góc hoặc Tầng thượng – hay khu Biệt thự 44 căn hướng vườn hoặc hướng biển đẹp cuốn hút.

 

Nắm bắt cơ hội đầu tư hấp dẫn, an nhàn.

Được bảo trợ bởi Tập đoàn Khách sạn Wyndham lớn nhất thế giới, dưới thương hiệu Ramada danh tiếng và được hỗ trợ bởi Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI, khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip mang đến cho các chủ sở hữu tỷ lệ trao đổi kỳ nghỉ cao và đảm bảo lợi nhuận đầu tư.

Thông tin đầu tư:

Đảm bảo thu về 8% lợi nhuận trong hai năm đầu tiên và 9% trong năm thứ ba và năm thứ tư.
Doanh thu thuần* được chia theo tỷ lệ 60/40 cho bên thuê trong vòng từ năm đến mười năm.
• Hợp đồng quản lý 10 năm áp dụng cho loại hình căn hộ khách sạn và biệt thự có hồ bơi.
• Số dư của hợp đồng thuê HTP hiện tại là 40 năm và công ty đảm bảo gia hạn thêm 20 năm.
• Chủ sở hữu được trải nghiệm 21 ngày nghỉ miễn phí trong mỗi năm.
• Quản lý bởi HTP.

* Doanh thu thuần = Tổng doanh thu trừ VAT, Phí đặt chỗ, Phí quản lý (5%), Quỹ dự trữ (3%) và Phí dịch vụ cho thuê.

THÁP CĂN HỘ KHÁCH SẠN

Tháp căn hộ khách sạn là kiến trúc 12 tầng với 164 căn hộ được trang trí sang trọng, sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra biển.

Ramada Hồ Tràm

Tháp căn hộ khách sạn là một kiến trúc 12 tầng được thiết kế giống như một chiếc tàu du lịch sang trọng.

Được bao quanh bởi nước và với 2 hướng nhìn cả ra biển và hướng đồi sân gôn, các căn hộ tầng trệt, căn hộ góc và penthouses đều được trang bị hồ bơi riêng và bể sục Jacuzzi.

Tháp căn hộ khách sạn bao gồm 164 căn hộ, với phần lớn các căn hộ 1 phòng ngủ, và cũng bao gồm một số căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ ngay góc và Penthouse được trang bị thêm hồ bơi riêng và bể sục Jacuzzi, như sau:

130 căn hộ tiêu chuẩn
10 căn hộ tiêu chuẩn ở tầng trệt với hồ bơi riêng
14 căn hộ góc với bể sục Jacuzzi riêng


Giá 2 Tỷ/căn full nội thất 5*

Ramada Hồ Tràm

BIỆT THỰ VƯỜN DOUBLE-KEY

Ramada Hồ Tràm

36 biệt thự double-key nằm ngay trung tâm dự án Ramada by Wyndham Ho Tram Strip và điểm nhấn là mỗi căn biệt thử đều có hồ bơi và sân vườn riêng biệt. Tất cả biệt thự được kết nối với một hồ nước phản chiếu cùng với 1 đường đi bằng nước ở chính giữa dự án và chạy dọc ra tới biển. Mỗi căn biệt thự được xây dựng có một độ dốc cho phép để tất cả các căn biệt thự đều có hướng nhìn ra biển.

Mỗi căn biệt thự bao gồm 2 tầng, tầng trệt bao gồm 2 phòng ngủ cùng với phòng khách và bếp thiết kế theo hướng không gian mở. Tầng 2 bao gồm 1 phòng ngủ cùng với 1 bể sục Jacuzzi.

Biệt thự có thể được sử dụng như một căn hộ với ba phòng ngủ và hai phòng khách hoặc hai căn hộ riêng biệt, đặc biệt lý tưởng cho việc tối đa hóa tỷ lệ khách nghỉ dưỡng và doanh thu cho thuê.

Ramada Hồ Tràm

Giá 9 Tỷ/căn Full Nội Thất 5*

Hotline: 0866677786

Ramada Hồ Tràm

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN